วิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลิเวอร์พูล vs คริสตัล พาเลซ

   ลิเวอร์พูล

ทีมเจ้าบ้าน หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมในศึกพรีเมียร์ลีกจะต้องเปิดบ้านต้อนรับทีมแกร่งร่วมลีกอย่างทีมคริสตัล พาเลซ ทีมในลีกที่แข็งแกร่งอย่างพรีเมียรลีกโดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ยังโหดพอตัว โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะไปถึง 3 เกมเสมอ2 และไม่แพ้ใคร ตลอดห้าเกม เก็บได้ 66 คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้ นัดล่าสุดในเกมหงส์แดงบุกไปเยือนชนะกลับมาอย่างหวุดหวิด นัดนี้ลิเวอร์พูล ต้องปวดขมับอีกแล้วด้วยขุมกำลังตัวหลักที่มีอาการบาดเจ็บ แต่เชื่อว่า เกมนี้ หงส์แดง อาจจะต้องวางแทคติก พร้อมลงหวังเก็บสามคะแนนในบ้านของตัวเอง ต้องบอกเลยเกมนี้พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป

คริสตัล พาเลซ

ทีมเยือนอย่าง คริสตัล พาเลซ ทีมในอันดับที่ 16 ของตารางลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 3 ของลีกอย่าง ลิเวอร์พูลที่กำลังมีฟอร์มที่โหดพอตัวโดยคริสตัล พาเลซ  5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่า ชนะ3  เกมเสมอ1 แพ้แค่ 1 เกมด้วยกัน เก็บได้แค่  35 คะแนนรั้งอันดับที่  16 ของตารางของลีกโดยนัดล่าสุดเสมอกับเลสเตอร์ 2-2 ต้องบอกเลยว่าเกมนี้ คริสตัล พาเลซ ต้องทำการบ้านอย่างหนักแน่นอนในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการสามคะแนนกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้คริสตัล พาเลซ ต้องการกำลังใจบวกกับเสียงเชียร์จากแฟนคลับของพวกเขาเพื่อหวังสามคะแนนเข้าใกล้พื้นที่ยูฟ่า

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งเกมคุณภาพที่อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวที่ดุดันและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองที่เชียร์ไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ทีมเหย้า อย่าง หงส์แดง ลิเวอร์พูลมีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้ลิเวอร์พูล พร้อมเก็บสามคะแนนอยู่ในบ้านบ้านของหงส์แดง อย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน คริสตัล พาเลซ ทีมเยือนที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มร้อนแรงอย่าง หงส์แดง ลิเวอร์พูล งานนี้คริสตัล พาเลซ ที่ต้องไตร่ตรองในการวางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการสามคะแนนอันมีค่ากลับไป  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกศรัทธากลับคืนมา

สกอร์ที่คาดไว้ ลิเวอร์พูล ชนะคริสตัล พาเลซ 3-1